HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI KHÓA XXII, NHIỆM KỲ 2012 – 2014

HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI

KHÓA XXII, NHIỆM KỲ 2012 – 2014

Ngày 21 tháng 06 năm 2013 vừa qua, tại phòng Hội thảo 1 trường Đại học Dược Hà Nội đã diễn ra Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường nhiệm kỳ XXII. Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Trương Tiến Dũng, Ủy viên BCH Thành Đoàn, Phó Trưởng ban Tổ chức Thành Đoàn Hà Nội và cán bộ Ban tổ chức, Ban trường học Thành Đoàn Hà Nội. PGS. TS. Thái Nguyễn Hùng Thu - Đảng ủy viên, phó Hiệu trưởng nhà trường đã có mặt và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí Lê Ngọc Khánh, phó Bí thư Đoàn trường chủ trì Hội nghị.

Mở đầu, Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Ngọc Khánh thông qua chương trình làm việc. Tiếp theo, Hội nghị lắng nghe đơn xin rút tên khỏi Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ XXII của các đồng chí: Lục Tuấn Tú (Ủy viên Thường vụ), Nguyễn Thanh Bằng (Ủy viên BCH), Nguyễn Đức Cường (Ủy viên BCH), Nguyễn Vĩnh Nam (Ủy viên BCH). Xét trên nguyện vọng của từng cá nhân, Hội nghị đã biểu quyết và thống nhất đồng ý cho 4 đồng chí trên rút tên, không tham gia BCH Đoàn trường nhiệm kỳ XXII. Ngay sau đó, để đảm bảm công tác tổ chức nhân sự và hoạt động, Hội nghị tiến hành bầu bổ sung 4 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn trường và 1 đồng chí vào Ban Thường vụ. Căn cứ vào danh sách đề cử, nguyện vọng, năng lực của các cá nhân được đề cử, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín và lựa chọn bổ sung được các đồng chí có tên dưới đây.

STT

HỌ VÀ TÊN

ĐƠN VỊ

CHỨC VỤ HIỆN NAY

CHỨC VỤ ĐƯỢC BẦU1

Nguyễn Sỹ Anh

A6K65

Đội trưởng Đội Thanh niên tình nguyện

Trường ĐH Dược Hà Nội

Ủy viên

Ban chấp hành


2

Vũ Minh Dương

O1K64

Chủ tịch Hội sinh viên khóa XVI Trường ĐH Dược Hà Nội

UV Thường vụ Ban chấp hành


3

Lê Thị Thùy Ngân

A3K65

UV BCH chi đoàn A3K65

Thành viên Đội Thanh niên tình nguyện

Trường ĐH Dược Hà Nội

Ủy viên

Ban chấp hành


4

Phan Thị Trà Vy

A5K66

Bí thư chi đoàn A5K66

Thành viên Đội Thanh niên tình nguyện

Trường ĐH Dược Hà Nội

Ủy viên

Ban chấp hành


Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám hiệu trường Đại học Dược Hà Nội, PGS. TS. Thái Nguyễn Hùng Thu đã chúc mừng các đồng chí được bầu bổ sung. PGS. TS. Thái Nguyễn Hùng Thu tin tưởng rằng, với đội ngũ Ban chấp hành mới, hoạt động Đoàn của trường Đại học Dược sẽ đạt được thêm nhiều thành công trong thời gian tới. Thầy cũng hi vọng Ban chấp hành nhiệm kỳ XXII sẽ tiếp tục đẩy mạnh được công tác sinh hoạt chi Đoàn cán bộ, mở rộng hoạt động Đoàn tới tất cả các Đoàn viên trong trường.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trương Tiến Dũng, phó Trưởng ban Tổ chức Thành Đoàn Hà Nội đã đánh giá cao kết quả Hội nghị và biểu dương các thành tích mà Đoàn Thanh niên trường Đại học Dược Hà Nội đã đạt được trong nhiều năm qua, với những đóng góp không nhỏ của các đồng chí mới rút tên khỏi Ban chấp hành nhiệm kỳ XXII. Với đội ngũ cán bộ mới được bổ sung, đồng chí Trương Tiến Dũng mong rằng Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Dược Hà Nội nhiệm kỳ XXII sẽ triển khai thêm nhiều hoạt động thiết thực, gần gũi với sinh viên và tuổi trẻ nhà trường.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ XXII, đồng chí Lê Ngọc Khánh, phó Bí thư Đoàn trường đã cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của đại diện Thành Đoàn Hà Nội và đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường. Đồng chí Lê Ngọc Khánh cũng đã cảm ơn Thành Đoàn Hà Nội, Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo những điều kiện thuận lợi để hoạt động Đoàn trường Đại học Dược Hà Nội được phát triển. Đồng chí hứa raBan chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ XXII sẽ cố gắng giữ vững những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiềm năm qua, đồng thời tiếp tục mở rộng sinh hoạt Đoàn tới đội ngũ Đoàn viên Thanh niên trong thời gian tới.

Hội nghị kết thúc vào 16h30 cùng ngày.

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG


25-06-2013

17 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL