GIAO LƯU HƯỚNG NGHIỆP “BAYER VÀ BẠN”Sáng ngày 13 tháng 04 vừa qua, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum 19 Lê Thánh Tông Hà Nội, công ty Bayer Việt Nam đã phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức thành công buổi hội thảo hướng nghiệp với các bạn sinh viên. Buổi hội thảo đã vinh dự đón nhận sự có mặt của PGS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các cơ quan Nhân sự, Y Khoa, Kinh doanh của Bayer Việt Nam.

Phát biểu tại buổi giao lưu, PGS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu đã cảm ơn sự hợp tác của các tổ chức, cá nhân đối với việc định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên Dược mà Bayer là một trong những đối tác tin cậy những năm qua. PGS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu tin tưởng rằng, phía công ty Bayer Việt Nam sẽ tiếp tục có nhiều hơn nữa những hành động thiết thực, góp phần thúc đẩy sự phát triển của các Dược sĩ, đặc biệt là các tân Dược sĩ.

Tại buổi giao lưu, lần lượt các vị khách mời đại diện của Bayer Việt Nam đã giới thiệu về Sứ mệnh, nhiệm vụ của tập đoàn Bayer và chi nhánh Việt Nam; cơ cấu tổ chức, lĩnh vực hoạt động cũng như cơ hội - thách thức cho các vị trí trong công ty, đặc biệt ở lĩnh vực Dược phẩm. Sau đó, các bạn sinh viên đã được chia sẻ những kinh nghiệm từ một cựu sinh viên khóa 62 hiện đang làm việc tại công ty và có một phần giao lưu sôi nổi với nhà tài trợ. Lần lượt từng câu hỏi được Nhà tài trợ Bạc - Pharmafest 2013 giải đáp thỏa đáng, và được xếp loại để trao giải thưởng cho “Mười câu hỏi ấn tượng nhất”.

Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm tốt cho các bạn tham dự. Hi vọng rằng, trong các năm tiếp theo, Bayer Việt Nam tiếp tục là một người bạn thân thiết với Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội trong các hoạt động hướng tới sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi hướng nghiệp với công ty Bayer Việt Nam


PGS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu phát biểu tại buổi Hội thảoChị Trần Thị Lan Hương - Giám Đốc Y Khoa của Bayer giới thiệu về Tập đoàn Bayer và công ty Bayer Việt NamChị Nguyễn Thanh Hương - Giám Đốc Nhân Sự giới thiệu về Bayer trong lĩnh vực dược phẩmCựu sinh viên khóa 62 Nguyễn Văn Nam - chia sẻ về một số cảm xúc, kinh nghiệm trên cương vị công tác hiện tạiTiết mục giao lưu văn nghệ của các bạn sinh viênĐại diện Bayer Việt Nam giao lưu trực tiếp với các bạn sinh viên. Từ trái qua phải: Anh Nguyễn Văn Nam, chị Nguyễn Thị Ngọc Lê - Giám đốc kinh doanh miền Bắc, Chị Trần Thị Lan Hương - Giám đốc Y khoa, Chị Nguyễn Thanh Hương - Giám đốc nhân sự.BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG


14-04-2013

20 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL