Đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức hội thảo hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10

Nội dung hội thảo và tọa đàm

Hội thảo "Chuyển đổi số trong giáo dục và y tế"

Diễn ra vào ngày 02/10/2023, hội thảo đã thu hút hơn 200 sinh viên và giảng viên tham dự. Các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu từ các viện nghiên cứu và doanh nghiệp công nghệ. Nội dung trình bày tập trung vào các xu hướng mới nhất trong chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy, và các giải pháp công nghệ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Một số hình ảnh nổi bật từ sự kiện

Toàn cảnh hội trường trong buổi khai mạc hội thảo "Chuyển đổi số trong giáo dục và y tế"

Sinh viên và giảng viên tham gia lắng nghe các diễn giả trình bày.

Kết luận

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao nhận thức và trang bị kiến thức thực tiễn về chuyển đổi số cho sinh viên và giảng viên Trường Đại học Dược Hà Nội. Sự kiện không chỉ thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ trong giảng dạy và nghiên cứu mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu.

Đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội trân trọng cảm ơn sự tham gia và đóng góp của tất cả các quý thầy cô, sinh viên và các đơn vị hợp tác.

03-10-2023