Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội tham gia đầy đủ các lớp bồi dưỡng do Thành đoàn tổ chức

Từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 5 năm 2024, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội đã tham gia đầy đủ các lớp bồi dưỡng do Thành đoàn Hà Nội tổ chức tại Hội trường 19/5 Trường Lê Duẩn, địa chỉ 306B, Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Sự kiện này đã diễn ra thành công và mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các đoàn viên thanh niên.

Mục tiêu của lớp bồi dưỡng

• Tập huấn công tác kiểm tra, giám sát của Đoàn
  • Tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm

Các buổi thảo luận nhóm đã tạo cơ hội cho các đoàn viên từ các đơn vị khác nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Những câu chuyện thành công và những khó khăn trong quá trình tổ chức các hoạt động đoàn đã được chia sẻ, từ đó tìm ra những giải pháp hữu ích và sáng tạo.

17-05-2024