Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội phối hợp tổ chức hoạt động giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn

 
 
Ngày 05/10/2023, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội đã phối hợp với các tổ chức đoàn trong lực lượng vũ trang, các đơn vị trên địa bàn dân cư và doanh nghiệp để tổ chức một chuỗi hoạt động giữ gìn an ninh trật tự tại khu vực phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
 
Mục tiêu của hoạt động
 
Hoạt động lần này nhằm nâng cao ý thức về an ninh trật tự trong cộng đồng, tạo sự gắn kết và phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức đoàn trong lực lượng vũ trang, các trường đại học, cao đẳng, học viện, và các doanh nghiệp trên địa bàn. Qua đó, góp phần xây dựng môi trường sống an toàn, văn minh và lành mạnh cho người dân.
 
Nội dung hoạt động
 
1. Lễ khai mạc và phát động phong trào
 
Lễ khai mạc diễn ra vào sáng ngày 05/10/2023 tại hội trường Trường Đại học Dược Hà Nội, với sự tham gia của đại diện các tổ chức đoàn, lãnh đạo địa phương, doanh nghiệp và đông đảo sinh viên. Tại buổi lễ, đại diện Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội đã phát động phong trào “Thanh niên giữ gìn an ninh trật tự” và cam kết triển khai các hoạt động thiết thực trong thời gian tới.
 
2. Hoạt động vệ sinh môi trường và cải thiện cơ sở hạ tầng
 
Đoàn viên thanh niên đã phối hợp với các lực lượng vũ trang và người dân địa phương tham gia dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, xóa bỏ các điểm đen về ô nhiễm môi trường. Đồng thời, các bạn còn tham gia sửa chữa, nâng cấp các công trình công cộng như đường đi, cột đèn chiếu sáng để đảm bảo an toàn cho người dân.
 
3. Hội thảo về an ninh trật tự và phòng chống tệ nạn xã hội
 
Trong khuôn khổ hoạt động, một buổi hội thảo đã được tổ chức tại Trường Đại học Dược Hà Nội với sự tham gia của các chuyên gia an ninh, đại diện công an phường và lãnh đạo địa phương. Buổi hội thảo nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng phòng chống tệ nạn xã hội, nâng cao nhận thức về trách nhiệm giữ gìn an ninh trật tự trong cộng đồng.
 
Kết quả và đánh giá
 
Chuỗi hoạt động đã diễn ra thành công, thu hút sự tham gia tích cực của hơn 300 đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và người dân địa phương. Qua đó, đã góp phần tạo nên một môi trường sống an toàn, sạch đẹp và nâng cao ý thức cộng đồng về bảo vệ an ninh trật tự. Các hoạt động này cũng đã tăng cường mối quan hệ hợp tác, gắn kết giữa các tổ chức đoàn và các đơn vị trên địa bàn.
 
Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội xin trân trọng cảm ơn sự phối hợp và hỗ trợ của các đơn vị tham gia. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ trong các hoạt động sắp tới.
 
Một số hình ảnh nổi bật từ hoạt động
 
1. Hình ảnh lễ khai mạc tại hội trường Trường Đại học Dược Hà Nội.
 
 
3. Hình ảnh các đoàn viên tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường.
   - Thu gom rác thải và xóa điểm đen về ô nhiễm môi trường.
 
 
Chúng tôi kêu gọi toàn thể đoàn viên, sinh viên và người dân tiếp tục hưởng ứng và tham gia các hoạt động giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ môi trường sống, xây dựng cộng đồng văn minh, an toàn.


06-10-2023

1 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL