ĐÊM CHUNG KẾT PHARMASTER MINDS - MỘT HÀNH TRÌNH ĐẸP

[ĐÊM CHUNG KẾT PHARMASTER MINDS - MỘT HÀNH TRÌNH ĐẸP]

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi đến những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc thi Pharmaster Minds. Lấy cảm hứng từ “Master Minds”, với ý nghĩa những người có khả năng tư duy tốt, có thể vạch ra những kế hoạch và sáng kiến mới, gameshow “PharMaster Minds” được tổ chức với mong muốn đồng hành cùng các thí sinh chinh phục và làm chủ kiến thức trong ngành Dược.

Gameshow đã mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích nơi các sinh viên có cơ hội thể hiện bản thân, đồng thời trau dồi khả năng tìm tòi, học hỏi những kiến thức liên quan về Dược. Đồng thời, chương trình cũng cung cấp cho người xem và người tham gia các kiến thức bổ ích, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn toàn cảnh về những công việc, ngành nghề mà sinh viên Dược có thể thử sức trong tương lai. Với ý nghĩa là một sân chơi trí tuệ, Pharmaster Minds đã cho ta thấy được những thời khắc bùng nổ, cháy hết mình của các đội thi và cả sự cổ vũ đầy sôi động đến từ các khán giả.

Thật tuyệt vời khi thấy rằng chúng ta đã cùng tạo nên những kỉ niệm đẹp mang sắc màu “Thanh xuân”,

Còn giờ, hãy cùng ngắm nhìn lại những bức ảnh đêm chung kết Pharmaster Minds nhé!

Đội CTV Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội - BTC cuộc thi PharMaster Minds

Thí sinh các đội thi đang thi đấu

Các bạn khán giả cổ vũ cho các đội thi

Ca sĩ khách mời của đêm chung kết - Dalab