CUỘC THI KHỞI NGHIỆP MPI 2024

Ra đời với mong muốn tạo ra một sân chơi khởi nghiệp dành cho sinh viên của các trường đại học, cao đẳng chính quy và người đi làm yêu thích kinh doanh, khởi nghiệp trên toàn miền Bắc, MPI là cuộc thi khởi nghiệp được tổ chức tại Trường Đại học Dược Hà Nội với sứ mệnh tìm kiếm và tôn vinh các ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực phát triển Y tế và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Quay trở lại với MPI 2024, các bạn sinh viên không chỉ được đào tạo những kiến thức chuyên môn mà còn có cơ hội được làm việc trực tiếp với những giám khảo, cố vấn giàu kinh nghiệm. Đây là một cơ hội rất tốt để các bạn rèn luyện tư duy và phát triển bản thân.

Không có mô tả ảnh.

Vừa qua vào ngày 17/5, vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký, top 5 đội thi đến với đêm Chung kết đã thể hiện hết sức mình và mang tới những màn tranh tài đầy ấn tượng và bùng nổ. Và sau những giây phút hồi hộp chờ đợi quyết định của Ban giám khảo, Ban tổ chức cuộc thi MPI 2024 vui mừng được thông báo.

3 ngôi vị đứng đầu của cuộc thi MPI 2024 chính thức thuộc về
QUÁN QUÂN: No Sugar
Á QUÂN 1: MentorC
Á QUÂN 2: Bathroom
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.

Một lần nữa, xin nhiệt liệt chúc mừng tân vương của MPI 2024! Vượt qua tất cả những đội thi khác, các thành viên của No Sugar đã thành công trong việc chinh phục Ban giám khảo cũng như để lại những ấn tượng sâu sắc với khán giả. Ban tổ chức mong rằng, ngôi vị Quán quân sẽ là tiền đề để No Sugar tiếp tục nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê với Khởi nghiệp và tiến xa hơn nữa ở các dự án trong tương lai.

 


19-05-2024

29 1 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL