Thư ngỏ tìm đối tác cung cấp trang thiết bị phục vụ cho nâng cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của Trường Đại học Dược Hà Nội

Trường Đại học Dược Hà Nội đang có nhu cầu mua sắm trang thiết bị phục vụ cho nâng cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin để phục vụ tốt hơn công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường.

Với mong muốn lựa chọn được đối tác tốt, tin cậy, chuyên nghiệp, cung cấp được các trang thiết bị có chất lượng, giá cả hợp lý của những thương hiệu lớn, phù hợp với mục đích sử dụng của Nhà trường, Trường đề nghị Quý Công ty nếu quan tâm, vui lòng gửi báo giá cho Trường trước 17h ngày 16/8/2022.

Thông tin chi tiết xem file đính kèm.

12-08-2022