Thư ngỏ Chào giá dịch vụ tiệc Buffet
THƯ NGỎ
V/v mời chào giá dịch vụ tiệc Buffet
Kính gửi: Quý công ty
Trường Đại học Dược Hà Nội đang có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng dự toán, giá gói thầu làm cơ sở trình kế hoạch lựa nhà thầu cho gói thầu Cung cấp dịch vụ tiệc Buffet với nội dung cụ thể như sau:
- Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá
- Đơn vị yêu cầu báo giá: Trường Đại học Dược Hà Nội - địa chỉ 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Thông tin liên hệ của người nhận báo giá: CN. Bùi Thị Bích Nga – Phòng Tổ chức – Hành chính, ĐT: 024.38254539, địa chỉ email: tchc@hup.edu.vn.
- Cách thức tiếp nhận báo giá: Báo giá của Quý công ty xin gửi về Phòng Tổ chức – Hành chính - Trường Đại học Dược Hà Nội, địa chỉ 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Thời hạn tiếp nhận báo giá: Trước 16h00 ngày 21/8/2024.
- Thời hạn có hiệu lực của báo giá: 90 ngày kể từ ngày báo giá có hiệu lực.
- Nội dung yêu cầu báo giá (phụ lục đính kèm).
Trân trọng cảm ơn.
PHỤ LỤC
YÊU CẦU ĐỐI VỚI DỊCH VỤ TIỆC BUFFET
(Kèm theo Thư ngỏ ngày 12/8/2024)
- Thời gian tổ chức: Trưa ngày 30/8/2024
- Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Dược Hà Nội, Số 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Số lượng tham dự: 280 người (dự kiến).
- Cung cấp tiệc buffet thực phẩm theo thực đơn sau:
TT |
Nội dung |
I |
MÓN KHAI VỊ |
1 |
Salat Nga |
2 |
Salat rau trộn Đà Lạt |
3 |
Khoai môn lệ phố, khoai tây lắc |
4 |
Bánh mỳ bơ |
5 |
Thịt nguội tổng hợp |
II |
MÓN CHÍNH |
1 |
Nem chiên giòn |
2 |
Há cảo nhân tôm chiên |
3 |
Chân giò hầm kem tươi |
4 |
Thăn cá vược chiên xù |
5 |
Mưc tươi chiên bơ |
6 |
Sườn chua ngọt |
7 |
Rau xào theo mùa |
8 |
Gà nudget chiên giòn |
9 |
Phở bò |
10 |
Vịt quay Bắc Kinh |
11 |
Cơm chiên Dương châu |
12 |
Tôm chiên muối sả |
III |
MÓN TRÁNG MIỆNG |
1 |
Bánh ngọt Pháp |
2 |
Hoa quả tươi |
3 |
Chè sen long nhãn |
- Bên cung cấp dịch vụ phải:
+ Đảm bảo đủ số lượng thực phẩm theo thực đơn như trên, có chứng nhận đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường; sắp xếp khu vực đề thức ăn khoa học và hợp lý; cung cấp đầy đủ dụng cụ của tiệc buffet tại địa điểm tổ chức;
+ Thực phẩm đầu vào có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng;
+ Trang trí khu vực tổ chức tiệc phù hợp với không gian; có nhân sự chuyên nghiệp phục vụ, hỗ trợ tại địa điểm tổ chức.
+ Cùng phối hợp với viên chức Nhà trường thực hiện các việc cần thiết khác như kê dọn bàn ghế, dọn dẹp sau khi kết thúc v.v… để đảm bảo tổ chức tiệc thành công.
13-08-2024