Thông báo tuyển sinh khóa đào tạo về Cảnh giác Dược

Thực hiện kế hoạch đào tạo liên tục năm 2023, Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo mở khóa đào tạo chuyên đề “Cảnh giác Dược tại các đơn vị sản xuất, kinh doanh dược phẩm” cho cán bộ nhân viên chuyên trách về y khoa, các đối tượng có liên quan đến hoạt động Cảnh giác Dược tại các đơn vị sản xuất, kinh doanh dược phẩm và các cá nhân có nhu cầu.

Khóa học sẽ cung cấp cho người học các nội dung cụ thể như sau:

- Tổng quan về hoạt động Cảnh giác Dược tại các đơn vị sản xuất, kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam.

- Cập nhật về các văn bản pháp quy về Cảnh giác Dược liên quan đến các đơn vị sản xuất, kinh doanh dược phẩm.

- Hướng dẫn cập nhật, xử lý thông tin quản lý về an toàn thuốc liên quan đến thay đổi tờ hướng dẫn sử dụng thuốc ở Việt Nam và trên thế giới.

- Thực hành phân tích, xử lý thông tin và điền báo cáo ADR.

Thông tin về khóa học:

Thời gian: 02 buổi, Sáng ngày 11/02/2023 (Thứ Bảy) và Sáng ngày 12/02/2023 (Chủ Nhật).

Hình thức đào tạo: Học trực tuyến qua phần mềm Microsoft Teams.

Học phí đào tạo: 1.200.000đ/học viên.

Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 09/02/2023.

Nội dung khóa đào tạo: Đính kèm theo thông báo này.

Số lượng: Dự kiến 50 học viên/lớp.

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận đào tạo, xác nhận đã hoàn thành nội dung khóa học do Nhà trường tổ chức.

Học viên đăng ký tham dự khóa học theo link: https://by.com.vn/GIQ28

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo liên tục, P. Quản lý đào tạo – Trường Đại học Dược Hà Nội

Số 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.38267480 hoặc 0979630372 (TS. Giang).

Học viên nộp học phí theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng theo các thông tin sau:

Đơn vị nhận tiền:

Trường Đại học Dược Hà Nội

Địa chỉ:

13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tài khoản:

16010000288866 - tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Sở giao dịch 3.

Lý do nộp:

Nguyễn Văn A -SDT nộp học phí lớp Cảnh giác Dược 2023.

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA ĐÀO TẠO

Thực hiện

Sáng 11/02/2023

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh