Thực hiện Công tác tổ chức chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Dược năm 2022, Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức lớp Đào tạo Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Dược. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Dược.

Đối tượng đào tạo:

+ Dược sĩ (hạng III) chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Dược;

+ Viên chức giữ chức danh Dược sĩ (hạng IV) và tương đương;

+ Các đối tượng khác có nhu cầu.

Kế hoạch tổ chức lớp bồi dưỡng:

+ Khai giảng:  dự kiến tháng 12 năm 2022.

+ Thời gian học: 6-8 tuần

Hình thức đào tạo:Trực tuyến (online) qua phần mềm Microsoft Teams.

Đăng ký học:

Nhà trường thông báo và kính đề nghị các cá nhân, đơn vị có nhu cầu tham dự các khóa học trên đăng ký trực tiếp hoặc gửi công văn về Trường Đại học Dược Hà Nội hoặc đăng ký trực tuyến theo các đường link dưới đây Nhà trường sẽ tổ chức lớp khi đạt đủ số lượng học viên yêu cầu. Các thông tin về Hồ sơ và các giấy tờ cần thiết khác sẽ được cung cấp khi Nhà trường thành lập lớp học.

Link đăng ký:https://by.com.vn/FPSDH

HỌC PHÍ ĐÀO TẠO: Thu kinh phí theo lớp học:5.000.000 vnđ/học viên.

Sau khi đăng ký tham dự khóa học, Học viên nộp học phí cho Nhà trường theo hình thức chuyển khoản ngân hàng theo các thông tin sau:

Đơn vị nhận tiền:

Trường Đại học Dược Hà Nội

Địa chỉ:

13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tài khoản:

16010000288866 - tại Ngân hàng  TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Sở giao dịch 3.

Lý do nộp:

Nguyễn A + Sđt nộp học phí lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp Dược2022.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Phòng Quản lý đào tạo- Trường Đại học Dược Hà Nội

Số 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 38267480 hoặc 0979 630 372 (TS. Giang).

Thông tin chi tiết xem tại website: http://

Kính đề nghị các cơ quan thông báo nội dung tuyển sinh này tới các cơ sở trực thuộc, các cán bộ y tế, cá nhân có nhu cầu tham dự chương trình đào tạo nói trên để kịp thời đăng ký.

​​ 638 DHN-QLĐT Thông báo tuyển sinh các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Dược.pdf638 DHN-QLĐT Thông báo tuyển sinh các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Dược.pdf

03-11-2022