Mời tham gia trưng bày gian hàng tại Hội nghị Dược Châu Á (AFPS)

Kính gửi: Các Công ty Dược phẩm; Các đơn vị trong ngành y tế và tổ chức có nhu cầu.

Trường Đại học Dược Hà Nội xin trân trọng kính mời Quý đơn vị tham gia gian hàng triển lãm tại  Hội nghị Khoa học Dược Quốc tế AFPS 2023 được tổ chức vào ngày 8 - 10/11/2023.

Hội nghị Khoa học Dược Quốc tế AFPS là Hội nghị chuyên ngành Dược lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, được tổ chức luân phiên hai năm một lần giữa 24 nước thành viên của Liên đoàn Khoa học Dược Châu Á, thu hút sự tham gia của hàng trăm đại biểu mỗi kỳ Hội nghị. Kỳ hội nghị lần thứ 8 này, Trường Đại học Dược Hà Nội vinh dự được Liên đoàn Khoa học Dược Châu Á lựa chọn để tổ chức Hội nghị Khoa học Dược Quốc tế AFPS 2023. Đây cũng là lần đầu tiên Hội nghị được tổ chức tại Việt Nam.

Với chủ đề “Hợp tác để đột phá trong khoa học dược”, Hội nghị AFPS 2023 thực sự là nơi chia sẻ, cập nhật các hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm giữa các nhà khoa học, các cán bộ y tế, các nhà sản xuất dược phẩm, các nhà hoạch định chính sách trong khu vực và trên thế giới.

Hội nghị lần này dự kiến sẽ được tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội, Việt Nam trong 04 ngày (08-11/2023) với 02 hoạt động song song: (i) Hội nghị Khoa học Dược AFPS 2023 (08-10/11/2023); (ii) Triển lãm Công nghệ và sản phẩm dược (08-10/11/2023).

Hội nghị dự kiến có sự tham gia của hơn 500 đại biểu (trực tiếp) và khoảng 500 đại biểu (trực tuyến), là những nhà khoa học và chuyên gia đầu ngành của các nước; các nhà quản lý, các nhà khoa học, cán bộ y tế đến từ Việt Nam; các tổ chức chuyên ngành quốc tế; các hiệp hội ngành nghề, các trường đại học Dược, bệnh viện, các viện, trung tâm nghiên cứu, công ty dược trong nước và quốc tế.

Ban tổ chức rất hân hạnh và mong nhận được sự đồng hành, tham gia gian hàng triển lãm tại Hội nghị của Quý đơn vị. Chúng tôi tin tưởng rằng sự đồng hành của quý vị là yếu tố  rất quan trọng vào thành công của Hội nghị AFPS 2023. Với quy mô và tầm vóc của một hội nghị khoa học quốc tế về Dược, AFPS 2023 thực sự là cơ hội lớn để Quý công ty giới thiệu về sản phẩm công nghệ dược và quảng bá thương hiệu của mình.

Thông tin về gian hàng triển lãm tiêu chuẩn: Đính kèm theo thư mời

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý công ty.

Trân trọng cảm ơn!                                       

Tệp đính kèm:

230TM-DHN Mời tham gia trưng bày hàng tại Hội nghị Dược Châu Á ( AFPS ).pdf


23-05-2023

818 1 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL