Mở lớp tập huấn về chất chuẩn đối chiếu hóa học trong kiểm nghiệm thuốc và nội dung liên quan đến chất chuẩn trong hồ sơ đăng ký lưu hành thuốc

Thực hiện kế hoạch đào tạo liên tục năm 2024, Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo mở khóa tập huấn: Chất chuẩn đối chiếu hóa học dùng trong kiểm nghiệm và một số vấn đề liên quan đến chất chuẩn trong hồ sơ đăng ký lưu hành thuốc và nguyên liệu làm thuốc”.

        Khóa học sẽ cung cấp cho người học các thông tin về chất chuẩn đối chiếu hóa học sử dụng trong kiểm nghiệm và đặc biệt giúp người học cập nhật, nâng cao kiến thức, các thắc mắc của doanh nghiệp liên quan đến hồ sơ chất lượng liên quan đến chất chuẩn đối chiếu hóa học trong hồ sơ đăng ký lưu hành thuốc và nguyên liệu làm thuốc. Khóa đào tạo cũng sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp nghiên cứu phát triển sản phẩm bài bản hơn, đảm bảo chất lượng, hội nhập với khu vực và thế giới.

Thông tin về khóa học:

Thời gian: 01 ngày, ngày 15/6/2024 (Thứ Bảy).

Hình thức đào tạo: Học trực tiếp tại Trường Đại học Dược Hà Nội kết hợp với học trực tuyến qua phần mềm Microsoft Teams.

            Học phí đào tạo: 1.000.000đ/học viên.

            Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 13/6/2024.

            Nội dung lớp tập huấn: Đính kèm theo thông báo này

            Học viên đăng ký bắt đầu từ ngày 15/5/2024. Ban Tổ chức sẽ gửi thư mời và tài liệu cho học viên sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký và nộp học phí.

            Để lớp tập huấn đạt được hiệu quả tốt nhất, thiết thực nhất, Ban Tổ chức lớp sẽ gửi tài liệu trước qua email (hoặc qua Zalo lớp học) cho học viên để đọc, nghiên cứu và liên hệ với thực tiễn tại cơ sở. Trên cơ sở đó, học viên gửi trước câu hỏi hoặc vấn đề đang gặp khó khăn liên quan tới chất chuẩn đối chiếu hóa học sử dụng trong kiểm nghiệm thuốc và một số vấn đề liên quan về chất chuẩn đối chiếu hóa học trong hồ sơ đăng ký thuốc đến Ban Tổ chức. Giảng viên sẽ kết hợp giải đáp, trao đổi và thảo luận trên lớp. Link đăng ký tham dự lớp học: https://forms.gle/JxDWu2yDjFexdsBz7

 Hoặc quét mã QR:

Học viên nộp học phí theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng theo các thông tin sau:

Đơn vị nhận tiền: 

Trường Đại học Dược Hà Nội

Địa chỉ:                

13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tài khoản:           

1600288866 - tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Sở giao dịch 3.

Lý do nộp:

Nguyễn Văn A - SĐT nộp học phí lớp Chất chuẩn 2024.

 Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

 (Trung tâm Đào tạo – Dịch vụ Khoa học Dược)

Phòng Quản lý đào tạo - Trường Đại học Dược Hà Nội

Số 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.38267480 hoặc 097.963.0372 (TS. Giang

Tệp đính kèm:

383DHN-QLĐT Mở lớp tập huấn chất chuẩn đối chiếu hóa học trong KNT chất chuẩn trong hồ sơ ĐKLHT.pdf


16-05-2024

253 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL