Mở lớp tập huấn Độ ổn định thuốc

Thôngbáo về lớp Tập huấn “Độ ổn định thuốc”

Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực Dược, Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo mở lớp tập huấn: “Độ ổn định thuốc” dành cho các Dược sĩ/cán bộ công tác trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm, giảng viên và nghiên cứu viên các trường Đại học, Cao đẳng (liên quan nghề) và Viện nghiên cứu có giảng dạy và nghiên cứu liên quan tới ngành dược và các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực liên quan.

Thông tin về khóa học:

Thời gian: 1,5 ngày, ngày 6-7/11/2021 (Thứ bảy và Chủ nhật).

Hình thức đào tạo: Học trực tuyến qua phần mềm Microsoft Teams.

Học phí đào tạo:1.500.000đ/học viên.

Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 05/11/2021.

Nội dung lớp tập huấn: Đính kèm theo thông báo này

Học viên đăng ký bắt đầu từ ngày 06/10/2021. Ban tổ chức sẽ gửi giấy mời và tài liệu lớp học cho học viên sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký và chuyển tiền. Để lớp tập huấn đạt được hiệu quả tốt nhất, thiết thực nhất, Ban tổ chức lớp học sẽ tiến hành theo phương thức gửi tài liệu trước qua email (hoặc qua Zalo lớp học) cho học viên để đọc, nghiên cứu và liên hệ với thực tiễn tại cơ sở. Trên cơ sở đó, học viên gửi trước câu hỏi hoặc vấn đề đang gặp khó khăn liên quan tới Độ ổn định của thuốc đến Ban tổ chức. Giảng viên sẽ kết hợp giải đáp, trao đổi và thảo luận trên lớp. Địa chỉ đăng ký tham dự lớp học theo địa chỉ:

Link đăng ký tham dự lớp học: https://by.com.vn/FTnIri hoặc quét mã QR

Link tham gia Zalo lớp học: https://zalo.me/g/yoriyx206

Học viên nộp học phí theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng theo các thông tin sau:

Đơn vị nhận tiền:

Trường Đại học Dược Hà Nội

Địa chỉ:

13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tài khoản:

Số tài khoản: 1029966868 - tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hà Nội

Lý do nộp:

Nguyễn Văn A - nộp học phí lớp Độ ổn định thuốc 2021.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Phòng Sau đại học – Trường Đại học Dược Hà Nội

Số 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.38267480 hoặc 0979630372 (TS. Giang)

​​ 664 DHN-SĐH Mở lớp tập huấn Độ ổn định thuốc.pdf664 DHN-SĐH Mở lớp tập huấn Độ ổn định thuốc.pdf

12-10-2021