Mở lớp đào tạo liên tục Pha chế thuốc tại Bệnh viện

Thực hiện kế hoạch đào tạo nâng cao kiến thức thực hành Dược lâm sàng tại cơ sở khám chữa bệnh, Trường Đại học Dược Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Quốc gia Yang Ming Chiao Tung, Đài Loan tổ chức khóa học với chủ đề: Pha chế thuốc tại bệnh viện: Từ nguyên tắc cơ bản đến triển khai thực hành” dành cho các Dược sĩ, đặc biệt Dược sĩ làm công tác pha chế thuốc tại bệnh viện và các cá nhân khác có nhu cầu. Khóa học có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Pha chế thuốc tại bệnh viện. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ tham dự khóa học do Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức.

Thông tin cụ thể về khóa học:

Thời gian: 02 ngày (từ ngày 05/6/2023-06/6/2023)

Địa điểm: Tại Trường Đại học Dược Hà Nội và Bệnh viện Vinmec, Khu đô thị Times City.

Số lượng học viên: 30 HV học trực tiếp (dành cho HV đăng ký sớm).

Học viên tham dự trực tiếp gửi Công văn về P. QLĐT – Trường ĐH Dược Hà Nội (13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội) hoặc liên hệ với ThS. Dương Thị Thu Bảo (0983.032.589).

Học phí đào tạo:  2.000.000 đ/học viên

Nội dung đào tạo: Đính kèm theo Công văn này.

Để tạo điều kiện cho các Quý đồng nghiệp trên cả nước được tham dự lớp học, Trường Đại học Dược Hà Nội sẽ tổ chức lớp học trên kết hợp với hình thức online (chỉ học phần lý thuyết và giải đáp phần thực hành). Học phí tham dự học online 1.000.000 vnđ/học viên. Link đăng ký tham dự lớp học trực tuyến: https://s.net.vn/jDsV. Mọi thông tin về hình thức học online sẽ được thông báo trên địa chỉ email học viên cung cấp.

Học viên nộp học phí theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng theo các thông tin sau:

Đơn vị nhận tiền:

Trường Đại học Dược Hà Nội

Địa chỉ:

13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tài khoản:

16010000288866 - tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Sở giao dịch 3.

Lý do nộp (học viên học trực tiếp)

Nguyễn Văn A – SĐT - nộp học phí pha chế thuốc 2023 (học trực tiếp).

Lý do nộp (học viên học trực tuyến)

Nguyễn Văn A – SĐT - nộp học phí pha chế thuốc 2023 (học trực tuyến).

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm Đào tạo liên tục, P. Quản lý đào tạo – Trường Đại học Dược Hà Nội

Số 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.38267480 hoặc 0979630372 (TS. Giang).

Tệp đính kèm:

329 DHN-QLĐT Mở lớp đào tạo liên tục Pha chế thuốc tại Bệnh viện.pdf