Mở lớp đào tạo liên tục GSP

​  Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo liên tục trong lĩnh vực Dược, Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo mở lớp đào tạo liên tục với chuyên đề: “Quản lý tồn trữ thuốc” với chủ đề “Cập nhật về Thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu làm thuốc”dành cho các Dược sĩ/cán bộ công tác. Chuyên đề này nhằm cung cấp và cập nhật những kiến thức cần thiết về thực hành tốt bảo quản thuốc và các kiến thức về luân chuyển, dự trữ thuốc một cách hiệu quả, từ đó giúp người học có thể ứng dụng tại cơ sở y tế về thiết kế và vận hành một kho thuốc đúng quy định, đảm bảo về số lượng và chất lượng của thuốc, đồng thời có thể kiểm soát được số lượng thuốc xuất, nhập và dự trữ trong kho đảm bảo cho việc cung ứng kịp thời và kinh tế. Sau khi hoàn thành chuyên đề, học viên được cấp chứng chỉ về thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP).

Thời gian: 01 ngày, ngày 11/6/2022 (thứ Bảy).

Địa điểm: Tại Trường Đại học Dược Hà Nội (đối với Học viên tham dự trực tiếp) vàhọc tập trực tuyến (online) qua phần mềm Microsofts Teams (đối với Học viên không tham dự trực tiếp).

Học phí đào tạo:1.000.000đ/học viên

Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 10/6/2022.

Học viên đăng ký bắt đầu từ ngày 25/5/2022. Ban tổ chức sẽ gửi giấy mời và tài liệu cho học viên sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký và chuyển tiền.Học viên đăng ký tham dự lớp học theo đường link sau: https://by.com.vn/PQiXUL

Học viên nộp học phí theo hình thức  chuyển khoản qua ngân hàng theo các thông tin sau:

Đơn vị nhận tiền:

Trường Đại học Dược Hà Nội

Địa chỉ:

13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tài khoản:

Số tài khoản: 1029966868 - tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hà Nội

Lý do nộp:

Nguyễn Văn A - nộp học phí lớp GSP 2022.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Phòng Sau đại học – Trường Đại học Dược Hà Nội

Số 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.38267480 hoặc 0979630372 (TS. Giang) Chi tiết theo file đính kèm

​​ 244 DHN-SĐH Mở lớp đào tạo liên tục GSP.pdf244 DHN-SĐH Mở lớp đào tạo liên tục GSP.pdf

25-05-2022