Mở lớp đào tạo liên tục GMP (13-14/7/2024)

- Các công ty sản xuất thuốc thú y và cá nhân có nhu cầu.

Thực hiện kế hoạch đào tạo liên tục năm 2024, nhằm tăng cường chất lượng trong công tác quản lý, đào tạo nhân lực và các vấn đề liên quan đến sản xuất thuốc tân dược, thuốc cổ truyền, thuốc dược liệu, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thuốc thú y- thủy sản. Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo mở lớp đào tạo liên tục: Thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP) với chủ đề “Cập nhật một số nội dung thẩm định: hệ thống xử lý không khí (HVAC), nước dùng cho sản xuất dược phẩm, vệ sinh thiết bị dùng cho sản xuất và thẩm định qui trình phân tích (thuốc và các sản phẩm liên quan). Khóa đào tạo cũng sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp nghiên cứu phát triển và sản xuất sản phẩm toàn diện hơn, đảm bảo chất lượng, hội nhập với khu vực và thế giới. Sau khi hoàn thành chuyên đề, học viên sẽ được nhận Chứng chỉ hoàn thành khóa học do Trường Đại học Dược Hà Nội cấp.

Thông tin vế khóa học:

1. Thời gian tham dự khóa học: 02 ngày, thứ Bảy và Chủ nhật, ngày 13-14/7/2024.
  2. Hình thức đào tạo:

Học trực tiếp tại Trường Đại học Dược Hà Nội đối với Học viên đăng ký học trực tiếp và học trực tuyến qua phần mềm Microsoft Teams với học viên đăng ký học trực tuyến (online)

1. 3. Học phí đào tạo:

- Học phí tham dự: 2.500.000 vnđ/học viên.

1. Chương trình đào tạo: xin gửi theo chương trình.

- Kính đề nghị Sở Y tế, Quý cơ quan thông báo cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược liệu, thuốc cổ truyền trên địa bàn để biết.

- Học viên đăng ký bắt đầu từ ngày 14/6/2024 và Trường Đại học Dược Hà Nội chốt danh sách vào ngày 12/7/2024. Ban Tổ chức sẽ gửi giấy mời và tài liệu lớp học cho học viên sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký và nộp học phí. Để lớp tập huấn đạt được hiệu quả tốt nhất, thiết thực nhất, Ban tổ chức lớp học sẽ tiến hành theo phương thức gửi tài liệu trước qua email (hoặc qua Zalo lớp học) cho học viên để đọc, nghiên cứu và liên hệ với thực tiễn tại cơ sở. Trên cơ sở đó, học viên gửi trước câu hỏi hoặc vấn đề đang gặp khó khăn liên quan tới nội dung thẩm định/GMP và các vấn đề liên quan (GMP, sản xuất, kiểm tra chất lượng) đến Ban tổ chức. Giảng viên sẽ kết hợp giải đáp, trao đổi và thảo luận trên lớp. Học viên tham dự đăng ký trực tiếp theo địa chỉ link: Đăng ký lớp GMP (13-14/7/2024) (google.com)

hoặc quét mã QR:

Học viên nộp học phí tại Phòng Tài chính kế toán của Trường hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo các thông tin sau:

Đơn vị nhận tiền:

Trường Đại học Dược Hà Nội

Địa chỉ:

13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tài khoản:

1600288866 - tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Sở giao dịch 3.

Lý do nộp:

Nguyễn Văn A - nộp học phí lớp chuyên đề GMP 2024.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm Đào tạo và Dịch vụ khoa học Dược

Phòng Quản lý đào tạo – Trường Đại học Dược Hà Nội

Số 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.38267480 hoặc 0979630372 (TS. Giang)

Tệp đính kèm:

502 DHN-QLĐT Mở lớp đào tạo liên tục GMP.pdf