806/DHN-QLĐT Thông báo tuyển sinh các khóa đào tạo liên tục về Dược lâm sàng theo NĐ 131/NĐ-CP

Tuyển sinh các khóa đào tạo liên tục về Dược lâm sàng theo NĐ 131/NĐ-CP

Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh các khóa đào tạo liên tục về Dược lâm sàng nhằm trang bị cho các dược sĩ được phân công làm công tác dược lâm sàng tại các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc các kĩ năng cần thiết để đáp ứng theo yêu cầu của Nghị định 131/2020/NĐ-CP ngày 02 tháng 11 năm 2020 quy định về tổ chức, hoạt động dược lâm sàng tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. Ngoài ra, chương trình còn giúp các dược sĩ, các bộ y tế liên tục cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực dược lâm sàng và điều trị để đáp ứng yêu cầu thực tế công việc tại đơn vị.

1. NỘI DUNG ĐÀO TẠO LIÊN TỤC VỀ DƯỢC LÂM SÀNG

Chương trình đào tạo liên tục về dược lâm sàng gồm 6 chuyên đề đáp ứng theo QĐ 5672/QĐ-BYT ngày 20 tháng 12 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc Ban hành Chương trình Đào tạo liên tục cho người làm công tác Dược lâm sàng tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, bao gồm:

Tên chuyên đề

Thời lượng (giờ)

1.

Xây dựng danh mục thuốc tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh

2.

Phân tích sử dụng thuốc tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh

3.

Thông tin thuốc trong thực hành lâm sàng

4.

Hoạt động cảnh giác dược tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh

5.

Thực hành dược lâm sàng trên bệnh nhân điều trị nội trú

6.

Thực hành dược lâm sàng trên bệnh nhân điều trị ngoại trú

Tổng thời lượng: 120 giờ

Thời gian đào tạo: 24 buổi, lớp dự kiến sẽ bắt đầu từ 11/2/2023.

1. ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO

Các dược sĩ đang công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc, các đối tượng khác có nhu cầu.

• HÌNH THỨC ĐÀO TẠO VÀ KINH PHÍ
  1. Có 2 hình thức tổ chức đào tạo:

Nhà trường sẽ mở các lớp đào tạo liên tục tập trung tại Trường khi có đủ học viên đăng ký.

Nhà trường sẽ mở lớp đào tạo liên tục tại các đơn vị ngoài Trường theo hợp đồng đào tạo. Nội dung đào tạo và thời gian mở lớp theo yêu cầu ghi trong công văn đề nghị của đơn vị gửi về Trường.

Hình thức học: Trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Kết thúc khóa học, học viên được cấp Chứng chỉ đào tạo liên tục cho người làm công tác dược lâm sàng tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh theo nghị định Nghị định 131/2020/NĐ-CP, xác nhận đã hoàn thành nội dung khóa học do Trường tổ chức. Đối với các học viên đã được Trường Đại học dược Hà Nội cấp Chứng chỉ chương trình đào tạo dược lâm sàng đáp ứng theo Thông tư 31/2012/TT-BYT quy định về tổ chức Dược lâm sàng trong bệnh viện sẽ được Nhà trường xem xét điều chỉnh một số chuyên đề học để được cấp chứng chỉ Chứng chỉ đào tạo liên tục về dược lâm sàng theo nghị định Nghị định 131/2020/NĐ-CP.

1. Kinh phí đào tạo

Học phí tham dự toàn bộ chương trình học: 12.000.000 vnđ/học viên/Chương trình đào tạo. Nếu học viên tham dự từng chuyên đề sẽ được Nhà trường xem xét, điều chỉnh học phí cho phù hợp.

1. ĐĂNG KÝ HỌC

Đăng ký học trực tiếp qua link: https://by.com.vn/uBvqwk

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ: Phòng Quản lý đào tạo - Trường Đại học Dược Hà Nội, số 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 38267480 hoặc 0979630372 (TS. Nguyễn Văn Giang).

Thông tin chi tiết xem tại website: http://www.hup.edu.vn

1. HÌNH THỨC THANH TOÁN HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

Học phí đào tạo được thanh toán cho Trường theo một trong hai hình thức:

• Trường hợp mở lớp tại các đơn vị ngoài Trường, thanh toán theo hợp đồng đào tạo giữa đơn vị với Trường Đại học Dược Hà Nội.
  • Học viên tự do đăng ký và nộp học phí tại Phòng Tài chính kế toán của Trường hoặc chuyển khoản theo thông tin sau:

Đơn vị nhận tiền:

Trường Đại học Dược Hà Nội

Địa chỉ:

13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tài khoản:

16010000288866 - tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Sở giao dịch 3.

Lý do nộp:

Họ và tên SĐT <số điện thoại> Lớp Dược lâm sàng. Ví dụ: Ví dụ: Nguyễn Văn A SĐT 0984585874 lớp Dược lâm sàng.

• Nhà trường sẽ tổ chức lớp khi đạt đủ số lượng học viên yêu cầu.

Kính đề nghị các Cơ quan thông báo nội dung tuyển sinh này tới các cơ sở trực thuộc, các cán bộ y tế, cá nhân có nhu cầu tham dự chương trình đào tạo nói trên để kịp thời đăng ký.

Tệp đính kèm:

806DHN-QLĐT Thông báo tuyển sinh các khóa đào tạo liên tục về Dược lâm sàng theo NĐ 131 NĐ-CP.pdf

19-12-2022