Thông báo khóa đào tạo ngắn hạn cho sinh viên có chủ để "Thế giới Pháp ngữ qua lăng kính thực tế ảo "

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác với Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF), Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo về Khóa đào tạo miễn phíThế giới Pháp ngữ qua lăng kính thực tế ảo ", tham gia khóa đào tạo này của AUF sinh viên sẽ được :

Học online từ 22/08 đến 10/10, 2 buổi/tuần (thứ hai đến thứ năm, từ 19h30-21h00) với chuyên gia pháp ngữ để học lập trình ứng dụng thực tế ảo. Khóa học sẽ có thể dạy bằng tiếng Anh nhưng tài liệu tham khảo chỉ có bằng tiếng Pháp.

Ứng dụng tạo ra trong quá trình học sẽ được tham gia cuộc thi sau khóa học dự kiến sẽ tổ chức vào giữa tháng 10/2022. Thí sinh bắt buộc phải trình bày ý tưởng của mình bằng tiếng Pháp nên phải có ít nhất 1 sinh viên nói tiếng Pháp trong nhóm dự thi. Giải thưởng của cuộc thi là 3 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 6 và 3 máy đọc sách Kindle 5.

Mục đích của khóa đào tạo này sẽ giúp cho sinh viên : (i) tiếp cận đến ứng dụng công nghệ mới trong học tập, (ii) làm quen và sáng tạo ra một phương pháp sư phạm mới hiện đại, cuốn hút nhờ ứng dụng công nghệ thực tế ảo

Để tham gia khóa học, sinh viên phải : (i) điền vào mẫu đăng ký sau đây trước ngày 08/08/2022, tiếng Pháp hay tiếng Anh :https://forms.office.com/pages/responsepage.aspx?id=_idTQptnYEOjST9tUZs8EU4Gej_BmtxEt4jk8PcQlzJUN1FDS01LMVFORlMwQTQxUTQwNVJDT044Ui4u, (ii) là sinh viên thuộc các trường ĐH thành viên của AUF (Trường Đại học Dược Hà Nội là thành viên của AUF), (iii) có casque thực tế ảo để cài đặt và thử nghiệm ứng dụng của mình. Nếu sinh viên đang ở Hà Nội, có thể đến Trung tâm hướng nghiệp Pháp ngữ - CEF Hà nội nằm ở Đại học Hà Nội để mượn casque và làm việc tại chỗ. Để đảm bảo chất lượng, khóa học chỉ dành cho khoảng 50 sinh viên nên sẽ ưu tiên cho các bạn biết tiếng Pháp hay đăng ký theo nhóm.

Muốn biết thêm chi tiết về khóa học này, vui lòng tham khảo thông tin trên thông báo : https://www.auf.org/asie-pacifique/nouvelles/appels-a-candidatures/formation-au-montage-dapplication-de-realite-virtuelle hay qua file đính kèm bằng tiếng Anh.

Nếu có thắc mắc gì, các bạn sinh viên có thể liên lạc trực tiếp với anh Trương Tùng Lâm (email truong.tung.lam@auf.org, ĐT : +849 02 17 19 33)

Các bạn sinh viên pháp ngữ Trường Đại học Dược Hà Nội yêu thích công nghệ có thể đăng ký sớm.​


28-07-2022

75 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL