Thông báo Học bổng Chính phủ Australia (Australia Awards) vòng tuyển chọn năm 2023/niên khóa 2024 bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 1/2/2023 đến 1/5/2023

Học bổng Chính phủ Australia (AAS) là học bổng quốc tế uy tín được Chính phủ Australia trao cho thế hệ các nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai trong lĩnh vực phát triển. Thông qua học tập và nghiên cứu, người nhận học bổng sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng nhằm tạo ra sự thay đổi và thiết lập các mối quan hệ hữu nghị lâu dài với Australia.

Học bổng dành cho các ứng viên Việt Nam xuất sắc theo học bậc thạc sĩ ở Australia, khóa học sẽ bắt đầu năm 2024. Xin lưu ý là đợt tuyển chọn lần này không cấp học bổng tiến sĩ. 

Các ứng viên được học bổng sẽ theo học bậc thạc sĩ tại một trường đại học Australia do họ lựa chọn, trong nhiều lĩnh vực phát triển then chốt đối với Việt Nam như: quản trị và phát triển kinh tế, hạ tầng và giao thông, giáo dục, bình đẳng giới, nông nghiệp và phát triển nông thôn, ổn định khu vực và nhân quyền, khuyết tật, biến đổi khí hậu/môi trường, đổi mới, y tế và an ninh mạng. Các học bổng này dành cho chương trình học toàn thời gian.

Ứng viên là người khuyết tật và người ở địa phương khó khăn là đối tượng được ưu tiên của Học bổng Chính phủ Australia (AAS). Học bổng có những chính sách hỗ trợ phù hợp để tạo điều kiện cho những ứng viên này có cơ hội tiếp cận và tham gia vào chương trình học bổng như những ứng viên khác.

Ứng viên được học bổng sẽ được hỗ trợ đào tạo tiếng Anh tối đa 12 tháng để đạt tối thiểu IELTS (Academic) 6.5, không có điểm thành phần dưới 6.0 hoặc chứng chỉ TOEFL/PTE Academic tương đương.

Tiêu chí hợp lệ và các điều kiện xin học bổng được tóm tắt trong tờ thông tin dành cho công dân Việt Nam đính kèm. Các ứng viên xin Học bổng Chính phủ Australia (Australia Awards) sẽ nộp hồ sơ trực tuyến. Thông tin chi tiết xin xem tại trang web http://www.australiaawardsvietnam.org/.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng gửi câu hỏi qua thư điện tử tới hộp thư info@australiaawardsvietnam.org hoặc gọi số (024) 3939 3991.

Tệp đính kèm:

Country Profile-Tờ thông tin học bổng Chính phủ Australia niên khóa 2024.pdf
Brochure-Tờ rơi thông tin Học bổng Chính phủ Australia niên khóa 2024.pdf
Lợi ích của Học bổng Chính phủ Australia với tổ chức-Organisational benefits.pdf


07-02-2023

352 1 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL