Thông báo chương trình học bổng của Uni Italia năm 2022

Văn phòng Du học và Hợp tác Đại học Uni Italia - Đại sứ quán Italia thông qua Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo chương trình học bổng “Invest your talent in Italy” năm 2022 có trị giá lên đến 8000 Euro dành cho công dân một số nước trong đó có Việt Nam, gồm các khoá Master thuộc các chuyên ngành thế mạnh của Italia. Các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.

* Trị giá: miễn học phí + 8000 Euro cho sinh hoạt phí

* Chuyên ngành: các chuyên ngành thế mạnh của Italia như Kiến trúc - design, Kỹ thuật - công nghệ, Kinh tế, Quản trị kinh doanh vv...

* Thời hạn đăng ký: 15/02/2022;

* Đối tượng: các sinh viên sinh vào hoặc sau ngày 01/01/1996, đã có bằng Đại học tương thích với ngành Master lựa chọn, tiếng Anh B2. (Không cần kinh nghiệm làm việc);

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng vui lòng tham khảo tại FP Uni-Italia Việt Nam https://www.facebook.com/uni.italia.vietnam/ hoặc liên hệ email: info@uni-italia.vn.

24-01-2022