Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh

Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh (https://vn.edukexhibition.org/) là sự kiện lớn nhất trong năm về giáo dục Anh do Hội đồng Anh tổ chức. Ngày hội mang lại cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện gần 70 trường đến từ Vương quốc Anh, tìm hiểu về hơn 80 chương trình học bổng hấp dẫn cùng nhiều hoạt động đa dạng, bổ ích khác nhau.
Với 78 giải Nobel trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ, đứng thứ 2 trên thế giới và dẫn đầu toàn châu Âu; là 1 trong 2 quốc gia trên thế giới chia nhau giữ 10 vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng những trường đại học tốt nhất thế giới, giáo dục Vương quốc Anh luôn là một sự bảo đảm về chất lượng và là mơ ước của những ai khao khát học tập và thành công.​ Mời các bạn sinh viên có quan tâm tham dự tại:

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt​

Thời gian: Thứ Bảy 8.10.2016 từ 13h30 - 18h00

Các hoạt động tại ngày hội:

·Tư vấn trực tiếp cùng đại diện tuyển sinh các trường

·Trò chuyện với cựu du học sinh Anh xuất sắc về chủ đề ‘Du học Anh – tấm vé thông hành cho sự nghiệp tương lai‘

·Hội thảo ‘Du học Anh – nâng cao khả năng tuyển dụng được tuyển dụng và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên’

·Hội thảo định hướng cho phụ huynh ‘Lập kế hoạch tài chính cho du học Anh từ bậc THCS'

·Buổi giao lưu: Lợi ích của việc học lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam

·Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng Chevening dành cho bậc cao học của Bộ Ngoại Giao Anh

·Khám phá góc ‘Employability – Kinh nghiệm của giáo dục Anh trong nâng cao khả năng được tuyển dụng và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên’

·Lớp học mẫu -  'Bí quyết nâng cao điểm thi Nói IELTS'