DAAD Vietnam - Hội thảo "Cách viết đề xuất nghiên cứu khoa học"

Văn phòng cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) Hà Nội thông tin về Hội thảo „Cách viết đề xuất nghiên cứu khoa học“ dành cho khu vực Hà Nội.

Địa điểm: Trung tâm Việt ĐứcTrường Đại học Bách Khoa Hà Nội, đường Đại Cồ Việt/Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian: ngày 19 tháng 03 năm 2021 (từ 8h30 đến 18h00)

Vui lòng đăng ký tham dự đến hết ngày 14 tháng 03 năm 2021​tại: https://www.surveymonkey.com/r/pwwhn0321

Diễn giả: PGS. TS. Nguyễn Thị Tường Anh, Trường Đại học Ngoại thương

Hội thảo miễn phí, có giới hạn số lượng người tham dự là 20 người. Nếu số lượng đăng ký vượt quá con số này, BTC sẽ tiến hành lựa chọn người tham dự dựa vào thông tin và lý do muốn tham dự hội thảo thông qua bản đăng ký online.

Các học viên sẽ được nhận chứng chỉ từ DAAD sau khi hoàn thành khóa học.

Lưu ý: Trước khi tham dự hội thảo, quý vị cần tự chuẩn bị trước bản phác thảo đề cương nghiên cứu của mình, vì tất cả nội dung đều thực hành trên đề cương của chính quý vị.

Chương trình chi tiết và mẫu đề cương nghiên cứu mời quý vị xem tại: Scientific Proposal Writing Workshop in Hanoi | DAAD Việt Nam (daad-vietnam.vn)

08-03-2021