Chương trình trao đổi sinh viên kỳ xuân 2025 tại Đại học Dược Nihon, Nhật Bản

1. Đối tượng: Sinh viên/học viên/giảng viên/viên chức của trường.
  2. Thời gian: Từ ngày 03/02/2025 (thứ 2) đến hết ngày 07/02/2025 (thứ 6) chưa tính thời gian đi lại.
  3. Nội dung: Tổng quan về đào tạo và hoạt động dược tại NPU và Nhật bản...(Nội dung có thể được điều chỉnh phù hợp)
  4. Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
  5. Địa điểm: Trường Đại học Dược Nihon, Nhật bản;
  6. Số lượng: tối đa 10 suất (ưu tiên đăng ký sớm)
  7. Kinh phí: Tự túc toàn bộ chi phí bao gồm:

- Chi phí: Vé máy bay khứ hồi, đi lại nội địa, phí khách sạn, visa, bảo hiểm và các bữa ăn, chi phí cá nhân phát sinh liên quan trong thời gian tham gia khóa học...

- Học phí: 15000 JPY/người (áp dụng cho trường đã có thỏa thuận hợp tác) và thanh toán bằng tiền mặt tại trường Đại học Dược Nihon, Nhật bản khi nhập học.

* Được nhận chứng chỉ khi kết thúc khóa học.

1. Hồ sơ đăng ký: Nộp hồ sơ về phòng Công tác Học viên Sinh viên - Y tế (tầng 1, nhà C1a) trước 15h00 ngày 25/9/2024.

- Đơn đăng ký tham dự chương trình theo mẫu (đối với sinh viên/học viên).

- Photo trang đầu của Hộ chiếu hoặc dự kiến ngày có Hộ chiếu;

* Từ năm 2024, Trường Đại học Dược Hà Nội dự kiến thu phí quản lý hành chính và đào tạo kỹ năng, mức phí là 2.000.000 đồng.

Nhận thấy đây là cơ hội tốt để giảng viên/sinh viên của Trường được tham gia giao lưu, trao đổi học tập trong môi trường quốc tế, Nhà trường thông báo để ai quan tâm đăng ký và nộp hồ sơ (giờ hành chính) qua ThS. Thái Vân Diệu Linh, phòng Công tác Học viên, Sinh viên - Y tế, ĐT: 02439336467; Phòng TCHC (đối với giảng viên, viên chức) hoặc ThS. Nguyễn Thị Linh Hà, phòng KHCN-HTPT (BP.HTQT) nếu có câu hỏi liên quan khác qua email: hantl@hup.edu.vn

Trân trọng ./.

Tệp đính kèm:

514 TB-DHN Chương trình trao đổi sinh viên kỳ xuân 2025 của ĐHD Nihon Nhật Bản.pdf

11-09-2024