Chương trình sinh viên trao đổi ngắn hạn tại Đại học Yeungnam Hàn Quốc

1. Đối tượng: Sinh viên các khoá của các chương trình đào tạo thuộc HUP, ưu tiên sinh viên có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh tốt.

2. Số lượng: Tối đa 4 sinh viên

3. Thời gian: Từ ngày 16/01 đến ngày 24/01/2025

4. Địa điểm: Đại học Yeungnam, Hàn Quốc

5. Ngôn ngữ: Tiếng Anh

6. Nội dung: Tổng quan về hệ thống y tế, thực hành và đào tạo dược tại Đại học Yeungnam và Hàn Quốc. Chương trình chi tiết sẽ được thông báo sau.

7. Kinh phí:

- Sinh viên được miễn học phí theo thoả thuận giữa hai trường;

- Sinh viên tự túc toàn bộ chi phí gồm vé máy bay khứ hồi, ăn, đi lại, bảo hiểm và các chi phí cá nhân phát sinh liên quan khác trong thời gian học tập tại Hàn quốc;

- Sinh viên tham dự chương trình sẽ đóng phí quản lý hành chính và đào tạo kỹ năng theo quy định của Trường: 2.000.000 đồng/sinh viên

8. Hồ sơ đăng ký: Sinh viên nộp hồ sơ tại Phòng Công tác Học viên, Sinh viên - Y tế trước 17h00 ngày 30/09/2024. Hồ sơ bao gồm:

- Bảng điểm 02 kỳ học gần nhất. Trường hợp cần sơ tuyển, kết quả xét tuyển sẽ được xem xét dựa trên: (i) trung bình chung kết quả học tập của 02 kỳ học; (ii) kết quả môn học tiếng Anh của kỳ học cuối.

- Sơ yếu lý lịch (bằng tiếng Anh);

- Copy trang đầu của hộ chiếu;

- Đơn đăng ký tham dự chương trình có ý kiến của gia đình.

Nhận thấy đây là cơ hội tốt để sinh viên Trường Đại học Dược được trao đổi học tập trong môi trường quốc tế, Nhà trường thông báo để sinh viên quan tâm đăng ký và nộp hồ sơ (giờ hành chính) qua Phòng Công tác Học viên, Sinh viên - Y tế, hoặc liên hệ CN. Đặng Thị Hương Trang, Bộ phận HTQT phòng KHCN-HTPT nếu có câu hỏi liên quan khác qua ĐT: 0988058514 hoặc email: trangdth@hup.edu.vn.

Trân trọng ./.

Tệp đính kèm:

517 TB-DHN Chương trình sinh viên trao đổi ngắn hạn tại Đại học Yeungnam Hàn Quốc.pdf

17-09-2024