Tin tức & sự kiện - trang 1 - Cổng thông tin Đại Học Dược
  • Chuyến thăm và làm việc của đoàn Quỹ PIERRE FABRE 13/11/2018

Ngày 8 tháng 11 năm 2018, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức đón tiếp đoàn Quỹ Pierre Fabre do Bà Beatrice Garrette, Tổng giám đốc làm Trưởng đoàn; cùng các thành viên trong đoàn: Giáo sư Francoise Neuveu, cố vấn chuyên môn và Bà Florence Delcher, Điều phối viên của chương trình Thạc sĩ Mekong Pharma.

• Lễ trao học bổng Chong Kun Dang Kochon cho những sinh viên xuất sắc của trường Đại học Dược Hà Nội. 14/09/2018

Sáng ngày 13/09/2018, trường Đại học Dược Hà Nội phối hợp với Quỹ học bổng Chong Kun Dang Foundation tổ chức lễ trao học bổng Chong Kun Dang cho 10 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017-2018.

• Tiếp đoàn sinh viên khoa Dược trường đại học Sung Kyung Kwan - Hàn Quốc 24/07/2018

Sáng ngày 20 tháng 07 năm 2018, đoàn sinh viên khoa Dược trường đại học Sung Kyung Kwan, Hàn Quốc do DS. Lại Thị Bích Vân-đại diện công ty Dược phẩm Korea United Pharm.Inc Vietnam dẫn đầu đã đến thăm quan Trường Đại học Dược Hà Nội. ​

Tiếp đoàn về phía Nhà trường có Đại diện phòng HTQT cùng thầy/cô bộ môn Dược lâm sàng và cán bộ Viện Công nghệ Dược phẩm Quốc gia, HUP.

• Chuyến thăm và làm việc của đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội tại Đài loan 23/07/2018

Nhận lời mời của Trường Đại học Quốc gia Yang Ming (NYM), Đài loan, từ ngày 16 đến 21 tháng 7 năm 2018, đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội do GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến công du đến thăm và trao đổi hợp tác với trường đại học, học viện, các bệnh viện và công ty dược phẩm tại Đài loan như trường Đại học Quốc gia Yang Ming, Học viện Sinica, Bệnh viện đa khoa Cựu chiến binh Đài Bắc, Bệnh viện đa khoa Cựu chiến binh Đài Trung, Bệnh viện đa khoa Cựu chiến binh Cao Hùng, các Công ty Dược phẩm Everest, Công ty Dược Orient EuroPharma Cao Hùng, Đài Nam.

• Đoàn Trường Đại học Quốc gia Yang-Ming tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Dược Hà Nội 17/05/2018

Nhằm xúc tiến cơ hội hợp tác về học thuật và nghiên cứu khoa học, sáng ngày 11/5/2018, đoàn Trường Đại học Quốc gia Yang-Ming, Đài loan do Giáo sư Huang Chi-Ying, nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Sinh dược, Đại học Quốc gia Yang-Ming dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Dược Hà Nội.​

• Hội thảo Hoà hợp Tiêu chuẩn và chất lượng thuốc Thảo dược (lần 2) 12/05/2018

Với mục tiêu tăng cường nguồn nhân lực trong lĩnh vực dược và nâng cao chất lượng thuốc cho Việt Nam và các nước ASEAN, Bộ phận phát triển hợp tác Đức (GIZ) cùng với Cơ quan hợp tác quốc tế Thái Lan (TICA) đã hỗ trợ đẩy mạnh hợp tác giữa Việt Nam và Thái Lan trong lĩnh vực dược thông qua sự phối hợp với Trường Đại học Dược Hà Nội và hỗ trợ kỹ thuật của Trường Đại học Chulalongkorn Thái Lan

• Chuyến thăm và làm việc của đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội tại Padova, Ferrara và Camerino của Italy. 12/04/2018

Tiếp theo các buổi làm việc với Trung tâm trao đổi học thuật và tương đương chương trình (CIMEA), Cơ quan quốc gia đánh giá hệ thống nghiên cứu và các trường đại học (ANVUR) và Bộ giáo dục, Đại học và Nghiên cứu của Italy, từ ngày 9 đến ngày 13 tháng 4 năm 2018, GS. TS. Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội đã đến thăm và làm việc với Đại học Padova, Đại học Ferrara và Đại học Camerino, Italy.

• Chuyến thăm và làm việc của đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội tại Roma 11/04/2018

Tiếp theo chuyên thăm và làm việc tại Đại học Trieste, ngày 5 - 6 tháng 4 năm 2018, đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội do GS. TS. Nguyễn Thanh Bình làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại với Trung tâm trao đổi học thuật và tương đương chương trình (CIMEA), Cơ quan Quốc gia đánh giá hệ thống nghiên cứu và các trường đại học (ANVUR) và Bộ giáo dục, đại học và nghiên cứu của Italy tại Roma

• Chuyến thăm và làm việc của đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội tại Trieste 06/04/2018

Ngày 3 - 4 tháng 4 năm 2018, Trường Đại học Dược Hà Nội do GS. TS. Nguyễn Thanh Bình làm trưởng đoàn cùng với đại diện của Trường Đại học Hà Nội và Trường Đại học mở Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại Đại học Trieste, Italy. Đại học Trieste thuộc top 10 các trường Đại học hàng đầu của Italy, có thế mạnh về công nghệ sinh học, công nghệ nano và hóa dược.

• Hội thảo Hoà hợp Tiêu chuẩn và chất lượng thuốc Thảo dược 08/03/2018

Với mục tiêu tăng cường nguồn nhân lực trong lĩnh vực dược cho Việt Nam và các nước ASIAN, Bộ phận phát triển hợp tác Đức (GIZ) đã trao đổi với Bộ phận phát triển hợp tác Thái Lan (TICA) tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và Thái Lan trong lĩnh vực dược thông qua sự phối hợp với Trường Đại học Dược Hà Nội và hỗ trợ kỹ thuật của Trường Đại học Chulalongkorn Thái Lan. Hội thảo “Hòa hợp tiêu chuẩn và chất lượng thuốc thảo dược” thuộc khuôn khổ chương trình hợp tác với GIZ và TICA đã được tổ chức tại Trường Đại học Dược Hà Nội trong hai ngày 28/02 và 1/3 năm 2018.