Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội - Tin tức & Sự kiện - Cổng thông tin Đại Học Dược

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội (15/12/2020)

HUP – Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2020 tại trụ sở Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội cụm Công nghiệp Hà Bình Phương, Văn Bình, Thường tín Hà Nội, Công ty CPDP CPC1 Hà Nội và Trường Đại học Dược Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác song phương về đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực dược. Đây là dấu mốc khẳng định mối quan hệ hợp tác, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển mới giữa hai đơn vị. 

Chủ trì buổi lễ Tổng Giám Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội Ông Nguyễn Thanh Bình và PGS. TS. Đinh Thị Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng, Quản lý và Điều hành Trường Đại học Dược Hà Nội. Chứng kiến Lễ ký còn có sự hiện diện của Chủ tịch Hội đồng  Quản trị Công ty Ông Lê Nam Thắng. Đại diện các Bộ môn, Phòng ban Trường Đại học Dược Hà Nội và các Phòng ban Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội.

  ​           Phát biểu tại Lễ ký, PGS. TS. Đinh Thị Thanh Hải cho biết, Trường Đại học Dược Hà Nội là một trong những đơn vị đứng đầu cả nước về đào tạo chuyên ngành dược, có chức năng và nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu đổi mới trong lĩnh vực dược được ứng dụng trong thực tiễn, tạo ra giá trị cho xã hội. Hiện nay, nhà trường đang tiến hành cải cách, xây dựng chiến lược phát triển đến năm 2030, hướng tới là đại học đa ngành, định hướng nghiên cứu kết hợp với thực hành. Trường Đại học Dược Hà Nội với năng lực chuyên môn sâu liên quan chủ yếu đến dược phẩm, thuốc Nhà Trường cũng đã ký kết đào tạo và NCKH với các bệnh viện và các công ty Với mục tiêu tăng cường thúc đẩy hợp tác Trường – Doanh nghiệp trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, hợp tác với Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội là bước tiến quan trọng trong quá trình hiện thực hóa đào tạo gắn với thực hành và chuyển giao công nghệ.

Ông Lê Nam Thắng Chủ tịch Hội đồng  Quản trị Công ty đánh giá cao những kết quả mà Trường Đại học Dược Hà Nội đã đạt được trong thời gian qua, hy vọng, chương trình hợp tác giữa hai bên được thực hiện tới đây sẽ là dấu mốc quan trọng về hợp tác và đào tạo, nghiên cứu khoa học, để hiện thực hóa định hướng phát triển trong tương lai, bên cạnh sự nỗ lực của tập thể CBCNV, Công ty mong muốn được hợp tác với các đơn vị có uy tín trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, một trong số các đơn vị như thế là Trường ĐH Dược Hà Nội – Trường đầu ngành về đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực Dược của Việt Nam.

​​          Ông Nguyễn Thanh Bình – TGĐ Công ty giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển công ty; Trải qua hơn 11 năm thành lập và phát triển, Công ty CP Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã có những bước phát triển vượt bậc. Với dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới trong sản xuất dược phẩm, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ thị trường trong nước và hiện đang cắm cờ xuất khẩu đến hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới đã phần nào khẳng định vị thế của Công ty đối với các đơn vị Dược phẩm trong nước nói riêng, khẳng định uy tín, vị thế cạnh tranh của Dược phẩm Việt Nam với các công ty Dược phẩm trên toàn thế giới.

Với số lượng nhân sự hiện tại lên đến gần 1000 nhân sự thuộc các khối sản xuất và kinh doanh, Công ty đã và đang thực hiện tối ưu hóa chi phí bán hàng, đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, quản lý sản xuất, đồng thời chú trọng đầu tư đào tạo nhân lực…

Tại buổi làm việc, đoàn đã được thăm quan Công ty với khuôn viên 3ha được đầu tư công nghệ hiện đại và tiên tiến, khu dự kiến xây dựng nhà máy EU GMP khu nghiên cứu CNSH; khu sản xuất thuốc sinh học và sinh phẩm.

 Cuối buổi làm việc, với sự  chứng kiến của đại diện hai bên, Ông Nguyễn Thanh Bình và PGS. TS. Đinh Thị Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng, Quản lý và Điều hành Trường Đại học Dược Hà Nội đã ký Thỏa thuận Hợp tác làm căn cứ cho việc triển khai các hoạt động hợp tác của hai bên trong giai đoạn tới. 


Một số hình ảnh tại Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội 

IMG_5217.JPG
PGS. TS. Đinh Thị Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng, Quản lý và Điều hành Trường ĐH Dược HN

phát biểu

IMG_5214.JPG
Ông Lê Nam Thắng Chủ tịch Hội đồng  Quản trị Công ty 
Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội

phát biểu​

IMG_5230.JPG
  Ông Nguyễn Thanh Bình – TGĐ Công ty giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển công ty​
 IMG_5260.JPG
PGS. TS. Đinh Thị Thanh Hải dẫn đầu đoàn cán bộ, giảng viên Nhà trường
 Ông Nguyễn Thanh Bình – TGĐ Công ty CPDP CPC1 Hà Nội ký kết hợp tác.


Các tin liên quan

Các tin đã đưa ngày: