Tin tức & Sự kiện - trang 1 - Cổng thông tin Đại Học Dược
 • Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu khoa học giữa Trường đại học Dược Hà Nội &Công ty CPDP Traphaco 02/11/2018

   Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2018, tại phòng Hội đồng - Trường Đại học Dược Hà Nội đã diễn ra Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác về nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Dược HN và Công ty cổ phần Dược phẩm Traphaco.
  Tham dự buổi lễ, về phía Trường đại học Dược Hà Nội có GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng, PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng, ThS.Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Đỗ Quyên - Trưởng Phòng QLKH, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Chiến - Viện Trưởng VCNDPQG, PGS.TS. Nguyễn Đăng Hòa - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội và các thầy cô là Trưởng/PhóBM Dược liệu, BM Dược lực... và một số phòng chức năng của nhà trường tham gia; Về phía Công ty CPDP Traphaco có ThS. Trần Túc Mã - TGĐ Công ty, ThS. Nguyễn Huy Văn - Phó TGĐ Công ty cùng với các cán bộ đại diện cho Phòng Nghiên cứu và Phát triển, Phòng Quản lý chất lượng, Phòng Marketing... của Công ty CPDP Traphaco cùng tham dự.
  ​​

 • Lớp tập huấn “Xây dựng chương trình đào tạo thực hành dược lâm sàng và dược cộng đồng” 19/10/2018

  Nối tiếp thành công của lớp tập huấn “Xây dựng chương trình đào tạo dựa trên chuẩn năng lực” thuộc tiểu dự án hỗ trợ kỹ thuật FCB “Nâng cao năng lực đào tạo thực hành nghề dựa trên chuẩn năng lực đáp ứng yêu cầu hội nhập, hòa nhập giáo dục trong thời kỳ mới” do Vương Quốc Bỉ tài trợ. Chiều thứ Hai, ngày 15/10/2018, tại phòng Hội đồng Trường Đại học Dược Hà Nội tiếp tục khai mạc Lớp tập huấn “Xây dựng chương trình đào tạo thực hành dược lâm sàng và dược cộng đồng”. Tham gia lớp tập huấn về phía Trường Đại học Dược Hà Nội có PGS.TS Đinh Thị Thanh  Hải- Phó Hiệu trưởng cùng các giảng viện của Bộ môn dược lâm sàng, Bộ môn quản lý & tổ chức kinh tế dược và một số đơn vị trực thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội; các giảng viên hỗ trợ đào tạo thực hành cho sinh viên dược của Trường tại các Bệnh viện, Nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội. Về phía giảng viên lớp tập huấn có GS. Shawn Hsiang-Yin Chen, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Dược, Đại học Y khoa Đài Bắc, Đài Loan và TS. Laura Cheng trưởng khoa Dược, bệnh viên Wafang, Đại học Y khoa Đài Bắc. 

 • Lớp tập huấn “Xây dựng chương trình đào tạo dựa trên chuẩn năng lực” 15/10/2018

  Sáng thứ hai, ngày 8/10/2018 tại phòng Hội đồng Trường Đại học Dược Hà Nội đã khai mạc Lớp tập huấn “Xây dựng chương trình đào tạo dựa trên chuẩn năng lực” thuộc tiểu dự án “Nâng cao năng lực đào tạo thực hành nghề dựa trên chuẩn năng lực đáp ứng yêu cầu hội nhập, hòa nhập giáo dục trong thời kỳ mới”  do FCB tài trợ. Tham gia lớp tập huấn về phía Trường Đại học Dược Hà Nội có PGS,TS Đinh Thị Thanh  Hải-  Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ là Trưởng, Phụ trách, Phó trưởng, các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội; giáo vụ Đại hoc, giáo vụ Sau đại học của Trường. Về phía Ban quản lý dự án FCB có Bà Trần Thị Thanh Hương - Điều phối viên phía Enabel; Bà Nguyễn Thị Lan Hương - Tư vấn đào tạo FCB. Về phía giảng viên tập huấn có PGS.TS. Pairote Stirayakorn, Trưởng khoa và PGS.TS. Bandit Suksawat, Phó trưởng khoa, Khoa  Kỹ thuật sư phạm, Đại học Công Nghệ King Mongkut Bắc Bangkok Thái Lan.
  ​​​

 • Ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Dược Hà Nội với Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương 05/10/2018

  Chiều ngày 01 tháng 10 năm 2018, tại Phòng Hội thảo 1 đã diễn ra Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương. Tham gia Lễ kí kết, về phía Trường ĐH Dược Hà Nội có GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí là Trưởng/Phó, viên chức đại diện cho các Đơn vị/Bộ môn trong Trường tham dự; về phía Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương có PGS.TS. Đoàn Cao Sơn -Viện trưởng cùng các đồng chí là Trưởng/Phó, viên chức đại diện cho các phòng chức năng thuộc Viện tham dự.

 • Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Dược Hà Nội & Bệnh viện Bạch Mai 27/09/2018

  Ngày 24 tháng 9 năm 2018, tại Bệnh viện Bạch Mai đã diễn ra Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác song phương giữa Trường Đại học Dược HN và Bệnh viện Bạch Mai về đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Dược. Tham gia Lễ kí kết, về phía Trường ĐH Dược HN có GS.TS. Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng với các đồng chí là Trưởng/Phó, viên chức đại diện cho các Đơn vị/Bộ môn trong Trường tham dự; Về phía Bệnh viện Bạch Mai có PGS.TS. Nguyễn Quốc Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, GS.TS. Ngô Quý Châu – Phó Giám đốc Bệnh viện và các đồng chí là Trưởng/Phó, viên chức đại diện cho các khoa, phòng chức năng thuộc Bệnh viện Bạch Mai cùng tham gia.

 • Khai giảng năm học mới 2018-2019 07/09/2018

  Ngày 5 tháng 9 năm 2018, Trường đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019. GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc Diễn văn khai giảng năm học mới. Ban biên tập xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài ​phát biểu.

  Kính thưa các vị khách quý! Kính thưa các thầy, các cô, các cán bộ, viên chức, người lao động và toàn thể anh/chị học viên, sinh viên thân mến!
  Hòa trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám và ngày Lễ Độc lập của dân tộc. Hôm nay, cùng với niềm hân hoan của thầy và trò cả nước đón chào một năm học mới, tại sân trường 13-15 Lê Thánh Tông, một ngôi trường cổ kính giữa lòng Thủ đô ngàn năm văn hiến, Trường đại học Dược Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019. Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường tôi xin nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu, các thầy, các cô, các cán bộ, viên chức, người lao động và toàn thể học viên, sinh viên của Nhà trường. Đặc biệt, Tôi xin được nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên Khoá 73 hệ đại học chính quy đã có mặt đông đủ ngày hôm nay.Chúc tất cả quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, viên chức, người lao động, các học viên, sinh viên mạnh khỏe, vui vẻ, luôn luôn tươi trẻ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.
  ​​​

 • Lễ trao Bằng tốt nghiệp cao đẳng ngành Dược - hệ chính quy năm 2018 06/09/2018

   Ngày 5 tháng 9 năm 2018, Trường đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp cao đẳng ngành Dược - hệ chính quy năm 2018. GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu tại buổi Lễ. Ban biên tập xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài ​phát biểu.​
  Kính thưa quý vị khách quý!
  Kính thưa các thầy cô giáo và toàn thể các cán bộ viên chức Nhà trường, Thưa các anh chị Tân khoa cao đẳng dược hệ chính quy năm 2018 thân mến!
  Hôm nay, trong không khí tưng bừng buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2018-19, Trường Đại học Dược Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng dược cho các sinh viên cao đẳng chính quy khóa 6 (2015-2018). Thay mặt lãnh đạo Nhà trường tôi nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu, các thầy các cô, CB, VC, NLĐ và xin được nhiệt liệt chúc mừng các Tân khoa Cao đẳng Dược năm 2018.​ 

 • Tin hoạt động kỉ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 31/07/2018

  Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhằm tri ân, tưởng nhớ tới sự hy sinh mất mát to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh không tiếc máu xương, sẵn sàng hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì cuộc sống hạnh phúc của nhân dân, nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, đoàn cán bộ chủ chốt Trường Đại học Dược Hà Nội đã hành hương về với quê hương Cao Bằng, nơi cội nguồn cách mạng. Đoàn đã đến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh –Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân Văn hóa thế giới tại khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, thăm nơi ở và làm việc của Người trong những ngày đầu Bác về nước lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Phối hợp với Sở Y tế Cao Bằng, Đoàn đã đến thăm, tặng 21 xuất quà cho các thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng tại Xã Lý Quốc và 02 bà mẹ Việt Nam Anh hùng Huyện Trùng Khánh, Tỉnh Cao Bằng, thăm và tặng quà cho các cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Lý Vạn (Tổng trị giá 50 triệu đồng).​  

 • Lễ tốt nghiệp và trao Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, DSCKII và DSCKI 21/06/2018

   Ngày 19 tháng 6 năm 2018, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, Trường Đại học Dược Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ dược học, DSCKII và DSCKI cho các học viên sau đại học được công nhận tốt nghiệp năm 2018.​​  
  Tới dự lễ, về phía Bộ Y tế có TS. Nguyễn Minh Lợi - Phó Cục trưởng Cục KHCN&ĐT; Về phía Nhà trường có GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng, ThS. Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu Trưởng; Các thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường; Các đồng chí Trưởng các bộ môn, đơn vị, các vị giáo sư, phó giáo sư, giảng viên đã và đang công tác giảng dạy tại nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của 13 nhà giáo được phong học hàm GS, PGS năm 2018 cùng 230 tân khoa sau đại học đủ điều kiện được trao bằng tốt nghiệp đợt này.

 • Bài phát biểu của Hiệu trưởng tại Lễ tốt nghiệp và trao Bằng Dược sĩ năm 2018 20/06/2018

  Kính thưa các quý vị đại biểu! 
  Kính thưa các Thầy/Cô giáo và toàn thể các CBVC Nhà trường!
  Thưa các Anh/Chị sinh viên thân mến!​
  Hôm nay, Trường Đại học Dược Hà Nội long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Dược sĩ cho các sinh viên chính quy K68, liên thông lên đại học K49, văn bằng 2 K10, các SV đã hoàn thành khóa học và được xét tốt nghiệp trong năm học 2017-2018. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, cho phép tôi được gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy, các cô và các Tân khoa DS những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp!​

Các tin liên quan

Các tin đã đưa ngày: