Trường Đại học Dược Hà Nội lần đầu tiên tham dự Giải Bóng bàn - Cờ vua cán bộ và sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội - Tin tức & Sự kiện - Cổng thông tin Đại Học Dược

Trường Đại học Dược Hà Nội lần đầu tiên tham dự Giải Bóng bàn - Cờ vua cán bộ và sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội (25/04/2022)

Ngày 23/4/2021 và 24/3, tại Nhà thi đấu khu liên hợp thể thao - ĐHQGHN đã diễn Giải Bóng bàn - Cờ vua cán bộ và sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022. Đây là sân chơi lành mạnh nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn Bóng bàn và cờ vua trong các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng khu vực Hà Nội. Qua đó, thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng bàn, cờ vua nói riêng và công tác Giáo dục thể chất nói chung. Đây là một đấu trường có chất lượng, được đông đảo các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn TP. Hà Nội tham gia. Giải năm nay đã thu hút hơn 400 vận động viên tham dự đến từ các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội có niềm đam mê, yêu thích với môn bóng bàn, cờ vua.

Trường Đại học Dược Hà Nội lần đầu tiên tham dự Giải với môn bóng bàn, bao gồm các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam-nữ ở các hạng mục sinh viên, cán bộ dưới 35, từ 35-45, trên 45. Sau 2 ngày tham gia thi đấu sôi nổi, quyết liệt với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên bóng bàn của Trường Đại học Dược Hà Nội đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mắt các Trường Đại học, cao đẳng.

Mặc dù mới lần đầu tiên tham dự, nhiều bỡ ngỡ và chưa có nhiều thời gian tập luyện chuẩn bị cho giải đấu, nhưng Đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thành công ngoài mong đợi với 03 huy chương đồng ở các nội dung: đôi nam nữ trên 45, đơn nữ dưới 35 và đôi nam nữ dưới 35, nội dung đơn nam cán bộ dưới 35 và đơn nữ sinh viên đã lọt vào vòng 3 (đấu loại trực tiếp):

Huy chương đồng đôi nam nữ trên 45: Nguyễn Mạnh Tuyển (BM. DHCT) - Nguyễn Thị Liên Hương (BM. DLS)

Huy chương đồng đôi nam nữ dưới 35: Ngô Xuân Hoàng (BM.HHC) - Đào Nguyệt Sương Huyền (BM.CND).

Huy chương đồng đơn nữ dưới 35: Đào Nguyệt Sương Huyền (BM.CND).

Kết quả tại giải đấu vừa là động lực khích lệ cũng như truyền cảm hứng tới viên chức, sinh viên trong toàn trường tích cực tham gia tập luyện để nâng cao sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

 Ảnh1.jpg
Ảnh2.jpg 
  Đoàn VĐV của Trường Đại học Dược Hà Nội tham gia thi đấu Giải Bóng bàn - Cờ vua cán bộ và sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022

Ảnh3.jpg 
VĐV Nguyễn Mạnh Tuyển – Nguyễn Thị Liên Hương giành Huy chương đồng nội dung đôi nam-nữ trên 45 tuổi đang tham gia thi đấu

Ảnh4.jpg 
 VĐV Đào Nguyệt Sương Huyền - Ngô Xuân Hoàng nhận Huy chương đồng, nội dung đôi nam nữ dưới 35

 Ảnh5.jpg
 

VĐV Nguyễn Ngọc Quang - Dương Thị Thu Bảo tham gia thi đấu nội dung đôi nam nữ 35-45

Ảnh6.jpg 
 VĐV Trần Đình Nghĩa – Bùi Thị Thúy tham gia nội dung đôi nam nữ độ tuổi 35-45

Ảnh7.jpg 
 VĐV Trần Quang Long - Nguyễn Mạnh Tuyển tham gia thi đấu nội dung đôi nam trên 45

Ảnh8.jpg 
VĐV Ngô Xuân Hoàng (bên phải) thi đấu loại trực tiếp với đương kim vô địch đơn nam dưới 35

Ảnh9.jpg 
 VĐV Nguyễn Văn Lâm tham gia thi đấu nội dung đơn nam dưới 35 tuổi

Sương Huyền – Tiến Đạt

Các tin liên quan

Các tin đã đưa ngày: