Khai giảng năm học mới 2018-2019 (07/09/2018)

Ngày 5 tháng 9 năm 2018, Trường đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019. GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc Diễn văn khai giảng năm học mới. Ban biên tập xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài ​phát biểu.

Kính thưa các vị khách quý! Kính thưa các thầy, các cô, các cán bộ, viên chức, người lao động và toàn thể anh/chị học viên, sinh viên thân mến!
Hòa trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám và ngày Lễ Độc lập của dân tộc. Hôm nay, cùng với niềm hân hoan của thầy và trò cả nước đón chào một năm học mới, tại sân trường 13-15 Lê Thánh Tông, một ngôi trường cổ kính giữa lòng Thủ đô ngàn năm văn hiến, Trường đại học Dược Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019. Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường tôi xin nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu, các thầy, các cô, các cán bộ, viên chức, người lao động và toàn thể học viên, sinh viên của Nhà trường. Đặc biệt, Tôi xin được nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên Khoá 73 hệ đại học chính quy đã có mặt đông đủ ngày hôm nay.Chúc tất cả quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, viên chức, người lao động, các học viên, sinh viên mạnh khỏe, vui vẻ, luôn luôn tươi trẻ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.
​​​

Xem tiếp

Đề cử xét trao tặng Giải thưởng Kovalevskaia năm 2018 (07/09/2018)

​Theo công văn số 833/K2ĐT-KHCN ngày 05/9/2018 của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo về việc đề cử xét trao tặng Giải thưởng Kovalevskaia năm 2018, Nhà trường xin thông báo tới các đơn vị, cá nhân quan tâm tới giải thưởng trên được biết

Xem tiếp


SỨ MẠNG

Trường Đại học Dược Hà Nội có sứ mạng đi tiên phong trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ Dược cho ngành y tế Việt Nam đặc biệt là đào tạo đội ngũ chuyên gia có trình độ cao ngang tầm khu vực và thế giới.
Trường phải là một trong những trung tâm hàng đầu của cả nước về nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, là đầu mối giao lưu quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành Dược. Thư viện ảnh