Lễ tốt nghiệp và trao bằng Dược sĩ Đại học năm 2019 (Ngày đăng tin 19/06/2019)

Chiều ngày 18 tháng 6 năm 2019, Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao Bằng Dược sĩ đại học năm 2019. GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc Diễn văn tại buổi Lễ tốt nghiệp. Ban biên tập xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của GS.TS Nguyễn Thanh Bình.
Kính thưa các quý vị đại biểu! Kính thưa các Thầy/Cô giáo và toàn thể các CBVC Nhà trường!
Thưa các Anh/Chị sinh viên thân mến!
Hôm nay, Trường Đại học Dược Hà Nội long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Dược sĩ cho các Anh/Chị sinh viên đã hoàn thành khóa học và được xét tốt nghiệp trong năm học 2018-2019; bao gồm 535 SV từ các Khóa 67, Khóa 68 và Khóa 69 hệ ĐH chính quy, K50 hệ liên thông từ trung cấp lên đại học, Khóa 10 và Khóa 11 hệ đại học văn bằng hai.Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, cho phép tôi được gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy, các cô, các Tân khoa DS lời chào và những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho buổi Lễ Tốt nghiệp thành công tốt đẹp!

Xem tiếp

Thông báo về kết quả xét đề xuất đặt hàng nhiệm vụ Khoa học công nghệ cấp Bộ (30/05/2019)

​           Theo công văn số 483/K2ĐT-NCKH ngày 23/5/2019 về việc thông báo kết quả xét đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học công nghệ cấp Bộ của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Y tế đã phê duyệt 08 đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ để tuyển chọn thực hiện trong kế hoạch 2019 (Xem các quyết định và danh mục đề tài tại đây.pdfXem các quyết định và danh mục đề tài tại đây.pdf).

Xem tiếp


SỨ MẠNG

Trường Đại học Dược Hà Nội có sứ mạng đi tiên phong trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ Dược cho ngành y tế Việt Nam đặc biệt là đào tạo đội ngũ chuyên gia có trình độ cao ngang tầm khu vực và thế giới.
Trường phải là một trong những trung tâm hàng đầu của cả nước về nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, là đầu mối giao lưu quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành Dược. Thư viện ảnh