Trao tặng dung dịch nước rửa tay khô cho Công đoàn Y tế Việt Nam, Đại sứ quán CH Pháp, Ý, và một số Bệnh viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội (Ngày đăng tin 21/02/2020)

 Trước rất nhiều phản hồi tích cực của đợt trao tặng lần 1 về sản phẩm nước rửa tay khô do Nhà trường sản xuất và nhu cầu hỗ trợ của một số bệnh viện, cơ sở y tế và các cơ quan đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sáng ngày 20/2/2020 Trường Đại học Dược Hà Nội tiếp tục tổ chức trao tặng đợt 2 dung dịch nước rửa tay khô cho 12 đơn vị bao gồm: Công đoàn Y tế Việt Nam, BV lâm sàng nhiệt đới, BV Phổi Trung ương, Bệnh viện K, Bệnh viện E, BV đa khoa Đống đa, BV Nội tiết TW, BV Phụ sản Hà Nội...; và đặc biệt có 2 tổ chức quốc tế là Đại sứ quán CH Pháp, Đại sứ quán Ý, tại Hà Nội. Số lượng dung dịch trao tặng cho các đơn vị phòng, chống dịch Covid-19 lần này là hơn 1000 lít. 
​​

Xem tiếp

Thông báo số 1 - Hội nghị khoa học trẻ Bệnh viện Trung ương Huế mở rộng - năm 2020 (09/01/2020)

​Nhằm tôn vinh những thành quả trong hoạt động nghiên cứu khoa học và tạo một diễn đàn trao đổi thông tin, kinh nghiệm nghề nghiệp, chia sẻ các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực y tế dành cho các nhà khoa học, bác sĩ, điều dưỡng trẻ, học viên và sinh viên thuộc nhóm ngành sức khỏe, Bệnh viện Trung ương Huế phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức "Hội nghị khoa học trẻ Bệnh viện Trung ương Huế mở rộng - năm 2020".

Xem tiếp


SỨ MẠNG

Trường Đại học Dược Hà Nội có sứ mạng đi tiên phong trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ Dược cho ngành y tế Việt Nam đặc biệt là đào tạo đội ngũ chuyên gia có trình độ cao ngang tầm khu vực và thế giới.
Trường phải là một trong những trung tâm hàng đầu của cả nước về nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, là đầu mối giao lưu quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành Dược. Thư viện ảnh