Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), GS.TS Nguyễn Thanh Long - Ủy viên Trung ương Đảng – Bộ Trưởng Bộ Y tế gửi thư chúc mừng Lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế. (Ngày đăng tin 24/02/2021)

Trong thư GS.TS Nguyễn Thanh Long - Ủy viên Trung ương Đảng – Bộ Trưởng Bộ Y tế đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của ngành Y tế trong thời gian vừa qua; đồng thời gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động, nhân viên y tế luôn mạnh khỏe để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
​​

Xem tiếp


SỨ MẠNG

1) Đào tạo nhân lực có chất lượng cao, giỏi về nghiệp vụ và có phẩm chất đạo đức phù hợp với nhu cầu xã hội và có thể hội nhập quốc tế.
2) Tạo ra các công trình nghiên cứu và đổi mới trong lĩnh vực dược được ứng dụng trong thực tiễn, tạo ra giá trị cho xã hội.
3) Là trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp, hàng đầu để hỗ trợ phát triển thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, sản phẩm thảo dược đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành và quốc gia.
4) Là trung tâm đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Dược, nuôi dưỡng, hỗ trợ khởi nghiệp theo hướng hội nhập quốc tế, trên cơ sở phát huy bản sắc văn hóa, tài nguyên, trí tuệ Việt Nam.THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC LỚP ĐÀO TẠO CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN VỀ DƯỢC THEO HÌNH THỨC ONLINE!Thông báo về mở lớp đào tạo Cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược của Trường Đại học Dược Hà Nội

 Thư viện ảnh